Uttaradit, Thailand
Mon - Fri: 8:30 - 16:30 / Closed on Weekends
  • เกี่ยวกับสารพัดช่างอุตรดิตถ์

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

เป็นผู้จัดการอาชีวศึกษาและฝึกอบรมวิชาชีพสู่มาตรฐานวิชาชีพ

อัตลักษณ์        ทักษะหลากหลาย  บริการชุมชน

เอกลักษณ์       บริการอาชีพ  สร้างอาชีพสู่ชุมชน

พันธกิจ

1. ผลิตและพัฒนานักเรียนนักศึกษาให้มีความรู้ ความสามารถ มีความชำนาญในวิชาชีพ
  2. เพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับประชาชนในท้องถิ่นทุกระดับอย่างทั่วถึง
  3. พัฒนาครูอาจารย์ให้สามารถทำหน้าที่จัดกระบวนการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  4. สร้างความร่วมมือกับชุมชน สถานประกอบการ และหน่วยงานอื่น ๆ ในระดับจังหวัดระดับภูมิภาค และระดับชาติ ที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่มศักยภาพการจัดการเรียนการสอน
  1. พัฒนาคุณภาพมาตรฐานการศึกษา ตลอดจนส่งเสริมและสนับสนุนให้สถานศึกษามีการวิจัยเพื่อพัฒนางานวิชาการและพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี  บริการวิชาชีพสู่สังคม ชุมชนและท้องถิ่นอย่างทั่วถึง

• Hits: 302